Camera IP hay còn gọi là camera quan sát qua mạng ra đời để giải quyết vấn đề khoảng cách cho các loại camera quan sát khác, trở thành lựa chọn được ưu ái bậc nhất của người tiêu dùng. Vậy hệ thống lắp đặt Camera IP gồm những thiết bị gì? Đây là điều quan trọng đầu tiên là bạn cần biết những thiết bị nào cần thiết giúp bạn triển khai được hệ thống camera IP của mình. Đây cũng là nội dung bài viết mà mycamera.com.vn muốn gửi đến bạn đọc.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát qua giọng nói

Lắp camera giám sát cho shop quần áo tại Cần Thơ

Camera IP là gì?

Camera IP (từ IP là viết tắt của Internet Protocol) có tính năng quan sát, ghi lại và truyền tải hình ảnh, âm thanh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong. Sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối Internet về máy vi tính, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP. Mỗi camera IP là một IP trong hệ thống mạng.

Hệ thống lắp đặt Camera IP gồm những thiết bị gì ?
Hệ thống camera IP 

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống camera IP:

  • Chất lượng hình ảnh rõ né tvới các chuẩn CIF, PAL, NTSC trên Camera Analog , chuẩn HDTV, có thể quan sát chi tiết diễn ra xung quanh với 30 khung hình mỗi giây.
  • Cho phép người dùng giao tiếp hai chiều, có thể xem và trao đổi thông tin qua camera.
  • Tính linh hoạt cao, có khả năng di chuyển mọi nơi trong mạng IP bao gồm loại camera không dây.
  • Camera ip an ninh cung cấp việc truyền dữ liệu thông qua mã hóa và xác thực các phương pháp như WEP , WPA, WPA2 , TKIP , AES.
  • Có thể truy cập từ xa và kết nối với hầu hết các thiết bị công nghệ.
  • Tích hợp sẵn thẻ nhớ và tiến tới là có thể lắp được sim 3G/4G hay còn gọi là camera 3G/4G.

Hệ thống lắp đặt Camera IP gồm những thiết bị gì ?

Hệ thống lắp đặt camera IP gồm những thiết bị gì?

Một số loại Camera IP có khả năng truyền đạt âm thanh, hình ảnh qua các thiết bị công nghệ kết nối Internet mà không cần các thiết bị trung gian (đầu ghi camera IP).

Những thiết bị cần thiết để tạo thành một hệ thống camera IP bao gồm: Camera IP, đầu ghi hình IP, modem wifi, ổ lưu trữ dữ liệu, dây tín hiệu (dành cho camera IP có dây), thiết bị kết nối Internet hay 3G/4G.

Sau đây là một số sản phẩm cho lắp đặt camera IP được khách hàng của mycamera.com.vn đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm camera IP HIKVISION. Nếu còn thắc mắc về hệ thống lắp đặt camera IP thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MUA HÀNG TẠI NHÀ

  • Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà STS Tower, 11B Đại Lộ Hòa Bình, TP. Cần Thơ.
  • Hotline: 0888.395.395 – 0901.03.04.05
  • Website: http://mycamera.com.vn