Siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa là địa điểm tập trung nhiều hàng hóa tài sản dễ trở thành đối tượng phổ biến của bọn trộm cắp. Để đảm bảo tính an ninh và tính kinh tế thì việc lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho tiệm tạp hóa là giải pháp hữu hiệu giúp cho chủ tiệm dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa được bán ra trong ngày và nhân viên khách hàng ra vào.

Nắm bắt được nhu cầu thiết kế của chủ các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ qua nhiều dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh cho siêu thị mini tại địa bàn Cần Thơ và các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long, mycamera.com.vn xin chia sẻ kinh nghiệm về giải pháp lắp đặt camera quan sát cho các tiệm tạp hóa đảm bảo tiêu chí an ninh hàng đầu và mức chi phí hợp lý nhất.

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho tiệm tạp hóa
Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại tiệm tạp hóa

Những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho tiệm tạp hóa là gi?

 • Giúp hạn chế tình trạng trộm cắp hàng hóa tại cửa hàng và hình ảnh xe cộ của khách hàng khi ra vào cửa hàng, góp phần hạn chế kẻ gian đột nhập và trộm cắp tài sản.
 • Lưu lại hình ảnh và âm thanh để xem lại khi cần thiết, hỗ trợ truy tìm kẻ gian khi có chuyện không hay xảy ra.
 • Dễ dàng quản lý đội ngũ nhân viên từ xa mà không cần ở lại cửa hàng thông qua hệ thống camera an ninh có kết nối với wifi, 3G, 4G.
 • Quan sát và điều hành nhân viên trực tiếp qua hệ thống camera an ninh mọi lúc mọi nơi.
 • Kiểm soát lượng khách hàng ra vào và hành vi tiêu dùng của khách hàng để đưa ra giải pháp kinh doanh phù hợp, góp phần tăng doanh số.

Mycamera.com.vn chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại tiệm tạp hóa 

Công ty CP Mua Hàng Tại Nhà (mycamera.com.vn) cam kết cung cấp trọn gói sản phẩm camera chất lượng cao chính hãng cho các tiệm tạp hóa, siêu thị mini với thời gian bảo hành lên đến 2 năm. Mycamera.com.vn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lắp đặt camera khắp các tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ người tiêu dùng.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera an ninh của chúng tôi bạn sẽ thu được: Hình ảnh và âm thanh chất lượng rõ nét, Thời gian hoạt động bền lâu không dễ bị hư hỏng, quan sát cửa hàng của bạn mọi lúc mọi nơi qua các thiết bị công nghệ kết nối Internet và đặc biệt là mức giá hợp lý đúng với mục đích sử dụng.

Khu vực cần lắp đặt Camera quan sát cho tiệm tạp hóa là:

 • Lắp đặt trong khu vực bán hàng như:  tủ, kệ hàng  để biết chính xác lượng hàng hóa bán ra trong ngày. Do đặc tính cửa hàng có nhiều sản phẩm khác nhau nên camera sử dụng phải có độ nét cao để thu được hình ảnh rõ ràng, chính xác.
 • Lắp đặt tại vị trí thanh toán để phòng tránh bị kẻ trộm, kẻ gian lấy cấp tài sản hay gian lận khi trả tiền.
 • Lắp đặt tại vị trí để xe vừa giúp khách hàng an tâm mua sắm vừa giúp chủ cửa hàng quán lý tài sản tốt nhất.

– Những sản phẩm camera phù hợp để lắp đặt cho tiệm tạp hóa: Camera HIKVISION, camera QUESTEK, camera AVTECH,…

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp tận nơi và lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Chế độ bảo hành 2 năm.

Mọi thông tin cần biết về dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại tiệm tạp hóa bạn có thể liên hệ trực tiếp với mycamera.com.vn qua:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MUA HÀNG TẠI NHÀ

 • Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà STS Tower, 11B Đại Lộ Hòa Bình, TP. Cần Thơ.
 • Hotline: 0888.395.395 – 0901.03.04.05
 • Website: mycamera.com.vn