Quán net và phòng game là địa điểm tập trung nhiều thành phần phức tạp và hầu như lúc nào cũng có người ra vào thường xuyên nên rất khó quản lý những rủi ro ngoài ý muốn. Để chủ động đối phó với các tình huống phát sinh, giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho quán net là giải pháp hiệu quả, đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất và tài sản xe cộ của các game thủ cùng chủ quán. Với những kinh nghiệm thực tế trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát tại địa bàn Cần Thơ cùng nhiều tỉnh thành khác, mycamera.com.vn xin chia sẻ với các bạn giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera để quản lý tiệm net và phòng game như sau.

Lắp đặt camera quan sát cho phòng net

Lắp đặt camera quan sát cho phòng net giá rẻ nhất

Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát tại quán net

  • Giám sát lượng khách hàng ra vào quán net hàng ngà
  • Quản lý cơ sở vật chất, linh kiện phụ kiện trong quán nét.
  • Quản lý tài sản, xe của khách hàng, giúp khách hàng an tâm hơn.
  • Quản lý phòng net từ xa mọi lúc mọi nơi với thiết bị công nghệ kết nối Internet, có thể xem online khi kết nối mạng 3G, 4G.
  • Phòng chống tình trạng trộm cắp, làm cho bọn trộm cướp dè chừng hành động.
  • Tiết kiệm chi phí quản lý.

Sau đây, mycamera.com.vn sẽ trình bày kế hoạch chung cho việc lắp đặt hệ thống camera an ninh cho quán net, phòng game giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu và đạt được đúng mục đích sử dụng.

Hệ thống camera giám sát cho quán net, phòng game

Hệ thống camera giám sát cho quán net, phòng game

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho quán net

– Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát cho quán net: Nhà để xe, bên trong phòng net để quản lý thiết bị cơ sở vật chất.

– Số lượng camera từ 1 – 4 chiếc tùy theo không gian rộng nhỏ của quán net với độ phân giải từ 1.0-1.3 Megapixel: quan sát rõ mọi hành vi của khách hàng trong quán nét, đề phòng trộm cắp, gây mất trật tự.

– Thiết bị trọn gói cho lắp đặt camera quan sát phòng net bao gồm: 1 camera quan sát phòng khách, 1 camera quan sát cho bãi xe, đầu ghi hình , ổ cứng ghi hình với dung lượng 1T để ghi hình 24/24, phụ kiện thi công,..

– Tham khảo dòng sản phẩm camera IP HIKVSION có mức giá cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Chế độ bảo hành 2 năm kể từ khi lắp đặt.

– Chất lượng hình ảnh chuẩn HD sắc nét, ghi hình rõ ràng.

– Thi công nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác và thẩm mỹ cao.

Mọi thông tin về lắp đặt hệ thống camera quan sát cho quán net, phòng game bạn có thể liên hệ với:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ MUA HÀNG TẠI NHÀ

  • Địa chỉ: Lầu 6, Tòa Nhà STS Tower, 11B Đại Lộ Hòa Bình, TP. Cần Thơ.
  • Hotline: 0888.395.395 – 0901.03.04.05
  • Website: http://mycamera.com.vn